เกี่ยวกับ

Yantai Yongchang แม่นยำถักเข็ม Co., ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมไฮเทคของ Fushan เมือง Yantai ซึ่งเรียกว่าบ้านเกิดของเข็มถักเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเข็มเครื่องถุงเท้า, เข็มเครื่องถุงมือ, เข็มเครื่องแบน, เข็มเครื่องวงกลมและทุกชนิดของเข็มเสริมภายใต้แบรนด์ "Feijian" ผลิตภัณฑ์ได้ทดแทนเข็มที่นำเข้าแล้วและร่วมมือกับบริษัทเครื่องจักรจำนวนมากผลิตภัณฑ์ขายได้ดีในตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี1990หลังจากกว่า20ปีสะสมประสบการณ์และนวัตกรรมเทคนิคก็ได้เติบโตขึ้นเพื่อบริษัทที่สำคัญขนาดใหญ่ที่มีอิทธิพลแบรนด์มากที่สุดในประเทศจีนการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพและคุณภาพสูงและการทำงานร่วมกันสูงของพนักงานให้การประกันทางเทคนิคเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นของตลาดวัสดุที่ยอดเยี่ยมการจัดการที่เข้มงวดความซื่อสัตย์และความสนใจในการฝึกอบรมความสามารถทำให้บริษัทในทางของการพัฒนาที่มั่นคงในระยะยาวเพื่อสร้างแบรนด์ "Feijian" ที่สมบูรณ์แบบคือ persuit อย่างต่อเนื่องของเราผู้จัดการประธานาธิบดีและ gerenral นายวัง bingchang heartily ยินดีต้อนรับเพื่อนๆทุกคนที่ขายและสนับสนุนแบรนด์ "Feijian" ของผลิตภัณฑ์สำหรับการเยี่ยมชมและการเจรจาต่อรอง

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของสิ่งทอและเสื้อผ้า

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีสารสนเทศการแปลงเป็นดิจิทัลเครือข่ายและสติปัญญาได้ค่อยๆแทรกซึมเข้าไปในอุตสาหกรรมดั้งเดิมส่วนใหญ่รวมถึงการผลิตพลังงานและการขนส่งและแต่ละอุตสาหกรรมได้สร้างแนวโน้มการพัฒนาของตัวเองการผลิตอัจฉริยะชุดของรุ่นใหม่และรูปแบบใหม่เช่นพลังงานสมาร์ทและพลังงานสมาร์ทจะกลายเป็นรูปแบบการพัฒนาใหม่ในทุกเดินของชีวิตเสื้อผ้าอาหารที่อยู่อาศัยและการขนส่งเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของคนธรรมดาและอุตสาหกรรมสิ่งทอและเสื้อผ้าเกี่ยวกับ "เสื้อผ้า" มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับชีวิตของทุกคนในฐานะอุตสาหกรรมการผลิตแบบดั้งเดิมการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของสิ่งทอและเสื้อผ้าเป็นทิศทางของความพยายามร่วมกันของอุตสาหกรรมในปัจจุบัน


วิธีการรักษาวัสดุเข็มวงกลม

ผู้ประกอบการควรตรวจสอบผลการทำความสะอาดของวัสดุเข็มวงกลมขายส่งได้ตลอดเวลาหากมีความผิดปกติใดๆให้หยุดเครื่องทันทีและตรวจสอบอุปกรณ์โดยรวม


อะไรคือระบบคู่ที่กำหนดเองที่ถ่ายโอนวัสดุเข็ม

ระบบคู่ที่กำหนดเองถ่ายโอนวัสดุเข็มเป็นกลไกการขึ้นรูปวงหลักบนเครื่องถักมันทำจากลวดเหล็กหรือสายพานเหล็กผ่านการตกแต่งทางกล


ทำไมคุณต้องใช้ sinkers ที่กำหนดเองสำหรับเครื่องถุงเท้ากระบอกคู่จากประเทศจีน

นอกจากนี้ sinkers ที่กำหนดเองสำหรับคู่กระบอกถุงเท้าเครื่องยังเป็นส่วนประกอบที่ทนทานมากซึ่งสามารถช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา


การประหยัดพลังงานและการลดการปล่อย: อุปกรณ์ที่ได้รับการปรับปรุงในอุตสาหกรรมการพิมพ์และการย้อมสีได้ลิ้มรสความหวาน

อุตสาหกรรมการพิมพ์และการย้อมสีเป็นอุตสาหกรรมที่สำคัญแต่ก็ยังเป็นอุตสาหกรรมที่ใช้พลังงานและก่อให้เกิดมลพิษต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่รุนแรงของการอนุรักษ์พลังงานและการลดการปล่อยก๊าซการพิมพ์และการย้อมสีองค์กรได้พบกับความดันเป็นประวัติการณ์แต่เมื่อเผชิญกับแรงกดดันบางบริษัทไม่ได้พักผ่อนกับเครื่องแต่งกายของพวกเขาแต่เพิ่มขึ้นสู่ความท้าทายไม่กี่วันที่ผ่านมานักข่าวที่ได้เรียนรู้จากบุคคลที่เกี่ยวข้องที่องค์กรการพิมพ์และการย้อมสีจำนวนมากได้ลงทุนอย่างหนักในการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีของอุปกรณ์เพื่อลดการใช้พลังงานและมลพิษภายใต้เงื่อนไขของการให้กำลังการผลิตบางอย่าง


อะไรคือลักษณะที่ดีจีนเข็มวงกลมผลิตภัณฑ์ต้องมี

ตาของผลิตภัณฑ์เข็มวงกลมของจีนที่ดีจะต้องเรียบและไร้ที่ติมิฉะนั้นจะแตกหรือหลุดลุ่ยตะเข็บเมื่อมันเคลื่อนไปมาและในที่สุดก็ทำให้เสื้อผ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องตะเข็บเป็นฝอยที่ยึดหลังจากซักเสื้อผ้าแล้วสองสามครั้ง


ข้อดีของเข็มกลมจากผู้ผลิตจีนคืออะไร

แรงเจาะต่ำของเข็มวงกลมจากผู้ผลิตในประเทศจีนต้องใช้แรงเจาะน้อยลงเมื่อผ่านวัสดุเย็บ, ซึ่งให้แรงกดในการทำงานน้อยลงบนจักรเย็บผ้าและช่วยยืดอายุการใช้งานของจักรเย็บผ้า


ข้อดีของถุงเท้าจีนเครื่องทำให้จมวัสดุคืออะไร

ในระยะสั้นจีนถุงเท้าเครื่อง Sinker เป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ของเครื่องร้านขายชุดชั้นคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตคุณภาพถุงเท้าความเสถียรและการปรับตัวของเครื่องทำร้านขายชุดชั้น


ดูเพิ่มเติม