GIỚI THIỆU

YÊN ĐÀI YONGCHANG ĐỘ CHÍNH XÁC DỆT KIM CO., LTD nằm ở trong Fushan Cao-Công nghệ Công Nghiệp Khu Vực, Yên Đài Thành Phố, mà được gọi là quê hương của Knitting needles. Chúng tôi là chuyên ngành trong sản xuất vớ máy kim, găng tay máy kim, phẳng máy kim, thông tư máy needles và tất cả các loại của phụ trợ kim dưới các thương hiệu "FEIJIAN". Các sản phẩm có đã thay thế các nhập khẩu kim và hợp tác với nhiều máy móc công ty. Các sản phẩm bây giờ bán tốt ở cả hai trong nước và thị trường quốc tế. Các công ty được thành lập vào năm 1990, sau hơn 20 năm 'accumulated kinh nghiệm và kỹ thuật đổi mới, nó có bây giờ phát triển để một lớn quan trọng công ty với các hầu hết các thương hiệu ảnh hưởng trong Trung Quốc. Các sản xuất tiên tiến và kiểm tra chất lượng thiết bị và cao chất lượng cao và cao sự gắn kết của nhân viên cung cấp kỹ thuật đảm bảo để đáp ứng các nhu cầu cao hơn của các thị trường. Vật liệu tuyệt vời, nghiêm ngặt quản lý, sự trung thực và sự chú ý đến tài năng đào tạo làm cho các công ty trên đường của dài hạn ổn định phát triển. Để tạo hoàn hảo "FEIJIAN" Thương Hiệu là không ngừng của chúng tôi persuit. Chủ tịch và gerenral quản lý Ông Wang Bingchang chân thành chào đón tất cả các bạn bè người bán và bảo trợ "FEIJIAN" thương hiệu của sản phẩm ghé thăm và đàm phán.

xem thêm

TIN TỨC

Thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của dệt may và quần áo

Với sự phát triển nhanh chóng của thế hệ công nghệ thông tin mới, Số hóa, Kết nối mạng và trí thông minh đã dần dần thâm nhập vào hầu hết các ngành công nghiệp truyền thống, bao gồm sản xuất, năng lượng và vận chuyển, và mỗi ngành công nghiệp đã hình thành xu hướng phát triển riêng của mình. Sản xuất thông minh một loạt các mô hình mới và định dạng mới như năng lượng thông minh và năng lượng thông minh đang trở thành chủ đề phát triển mới trong mọi tầng lớp xã hội. Quần áo, thực phẩm, nhà ở và vận chuyển là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân bình thường, và ngành công nghiệp dệt may về "quần áo" có liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của mọi người. Là một ngành công nghiệp sản xuất truyền thống, thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của dệt may và quần áo là hướng đi của các nỗ lực chung của ngành công nghiệp hiện nay.

2022-05-26 xem thêm

Cách duy trì vật liệu kim tròn

Người vận hành nên kiểm tra hiệu quả làm sạch của vật liệu kim tròn bán buôn bất cứ lúc nào. Nếu có bất kỳ bất thường nào, hãy dừng máy ngay lập tức và kiểm tra toàn bộ thiết bị.

2022-12-26 xem thêm

Vật liệu kim chuyển hệ thống kép tùy chỉnh là gì

Vật liệu kim chuyển hệ thống kép được tùy chỉnh là cơ chế tạo vòng lặp chính trên máy dệt kim. Nó được làm bằng dây thép hoặc dây thép thông qua cơ khí hoàn thiện.

2023-02-08 xem thêm

Tại sao bạn cần phải sử dụng các miếng đệm lót theo yêu cầu cho các máy vớ hình trụ đôi từ Trung Quốc

Ngoài ra, các bộ phận chìm tùy chỉnh cho máy vớ xi lanh đôi cũng là một bộ phận rất bền, có thể giúp bạn giảm chi phí bảo trì.

2023-03-01 xem thêm

Tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải: Các cập nhật thiết bị trong in ấn và nhuộm ngành công nghiệp có được nếm vị ngọt

In ấn và nhuộm ngành công nghiệp là một chìa khóa ngành công nghiệp, nhưng nó cũng là một năng lượng tiêu thụ và gây ô nhiễm ngành công nghiệp. Phải đối mặt với nghiêm trọng tình hình của bảo tồn năng lượng và giảm phát thải, in ấn và nhuộm các doanh nghiệp có gặp phải chưa từng có áp lực. Nhưng trong các khuôn mặt của áp lực, một số công ty đã không phần còn lại trên của họ Laurels, nhưng tăng đến các thách thức. MỘT vài ngày trước, các phóng viên học kinh nghiệm từ có liên quan bên rằng nhiều in ấn và nhuộm các doanh nghiệp có đầu tư nặng nề trong chuyển đổi công nghệ của thiết bị trong đặt hàng để giảm tiêu thụ năng lượng và ô nhiễm trong điều kiện của cung cấp nhất định năng lực sản xuất.

2022-05-26 xem thêm

Các đặc điểm mà một sản phẩm kim tròn tốt của Trung Quốc phải có là gì

Mắt của các sản phẩm kim tròn tốt của Trung Quốc Phải trơn tru và hoàn hảo, nếu không nó sẽ bị gãy hoặc sờn đường may khi di chuyển qua lại, và cuối cùng làm cho quần áo trở thành sản phẩm bị lỗi. Một đường may sờn rách sau khi may đã được giặt vài lần.

2022-12-19 xem thêm

Những ưu điểm của kim tròn từ nhà sản xuất Trung Quốc là gì

Lực xuyên thấu thấp của kim tròn từ các nhà sản xuất Trung Quốc đòi hỏi lực xuyên thấu ít hơn khi đi qua vật liệu khâu, điều này làm giảm áp lực làm việc lên máy may và giúp kéo dài tuổi thọ của máy may.

2023-01-02 xem thêm

Chất liệu chìm máy làm tất của Trung Quốc Có lợi thế gì?

Nói Tóm lại, Máy đánh bóng tất Trung Quốc là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu của máy dệt kim. Chất lượng và hiệu suất cao của nó có thể cải thiện hiệu quả sản xuất, chất lượng tất, ổn định và khả năng thích ứng của máy dệt kim.

2023-02-22 xem thêm

xem thêm