เกี่ยวกับ

Yantai Yongchang แม่นยำถักเข็ม Co., ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมไฮเทคของ Fushan เมือง Yantai ซึ่งเรียกว่าบ้านเกิดของเข็มถักเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเข็มเครื่องถุงเท้า, เข็มเครื่องถุงมือ, เข็มเครื่องแบน, เข็มเครื่องวงกลมและทุกชนิดของเข็มเสริมภายใต้แบรนด์ "Feijian" ผลิตภัณฑ์ได้ทดแทนเข็มที่นำเข้าแล้วและร่วมมือกับบริษัทเครื่องจักรจำนวนมากผลิตภัณฑ์ขายได้ดีในตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี1990หลังจากกว่า20ปีสะสมประสบการณ์และนวัตกรรมเทคนิคก็ได้เติบโตขึ้นเพื่อบริษัทที่สำคัญขนาดใหญ่ที่มีอิทธิพลแบรนด์มากที่สุดในประเทศจีนการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพและคุณภาพสูงและการทำงานร่วมกันสูงของพนักงานให้การประกันทางเทคนิคเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นของตลาดวัสดุที่ยอดเยี่ยมการจัดการที่เข้มงวดความซื่อสัตย์และความสนใจในการฝึกอบรมความสามารถทำให้บริษัทในทางของการพัฒนาที่มั่นคงในระยะยาวเพื่อสร้างแบรนด์ "Feijian" ที่สมบูรณ์แบบคือ persuit อย่างต่อเนื่องของเราผู้จัดการประธานาธิบดีและ gerenral นายวัง bingchang heartily ยินดีต้อนรับเพื่อนๆทุกคนที่ขายและสนับสนุนแบรนด์ "Feijian" ของผลิตภัณฑ์สำหรับการเยี่ยมชมและการเจรจาต่อรอง

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

เข็มแบน: ส่วนประกอบสำคัญในเครื่องจักรสิ่งทอ

บทนำ: ในฐานะที่เป็นอุตสาหกรรมสิ่งทอยังคงพัฒนาการผลิตและเครื่องจักรแปรรูปมีบทบาทสำคัญในการตอบสนองความต้องการสำหรับผ้าและเสื้อผ้าที่มีคุณภาพสูงส่วนประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่ก่อให้เกิดการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของเครื่องจักรสิ่งทอคือเข็มแบนในบทความนี้เราจะเจาะลึกถึงความสำคัญของเข็มแบนและการใช้งานในข้อความต่างๆ


เข็มแบนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแปรรูปเครื่องสิ่งทออย่างไร

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: ความสำคัญของเข็มแบนในการแปรรูปเครื่องสิ่งทอ2.ทำความเข้าใจเข็มแบน: ภาพรวมสั้นๆ3.ข้อดีของเข็มแบนในการประมวลผลเครื่องจักรสิ่งทอ3.1คุณภาพการเย็บที่เพิ่มขึ้นและความแม่นยำ3.2การจัดการและการควบคุมผ้าที่เพิ่มขึ้น3.3ความเร็วในการผลิตที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพ3.4การสึกหรอลดลง4.ปัจจัยที่ต้องพิจารณา W ค่ะคุณลูกค้า


สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเข็มแบนในเครื่องจักรสิ่งทอ

บทนำ: เข็มแบนมีบทบาทสำคัญในการผลิตและการแปรรูปเครื่องจักรสิ่งทอเข็มพิเศษเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของกระบวนการสิ่งทอต่างๆในบทความนี้เราจะเจาะลึกเข้าไปในโลกของเข็มแบนและสำรวจความสำคัญของพวกเขาในอุตสาหกรรมสิ่งทอ1.ทำความเข้าใจเข็มแบน: เข็มแบนหรือที่เรียกว่าเข็มตรงคือ


ประโยชน์ของการใช้เข็มแบนในการผลิตเครื่องจักรสิ่งทอ

ตารางของเนื้อหา1.บทนำ: เพิ่มการผลิตเครื่องจักรสิ่งทอด้วยเข็มแบน2.เข้าใจถึงความสำคัญของเข็มในเครื่องจักรสิ่งทอ3.ภาพรวมของเข็มแบนในการผลิตเครื่องจักรสิ่งทอ4.ข้อดีของการใช้เข็มแบนในการผลิตเครื่องจักรสิ่งทอ4.1เพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพ4.2คุณภาพการเย็บที่ดีขึ้นและความแม่นยำ4.3 currenti


ข้อดีของชุดเข็มถักแบบแบนที่กำหนดเองคืออะไร

ชุดเข็มถักแบบแบนที่กำหนดเองมีข้อดีของความมั่นคงและสะดวกสบายใช้งานง่ายหลีกเลี่ยงการหยดตะเข็บใช้ได้กับผ้าต่างๆฯลฯและเหมาะสำหรับใช้ในโครงการถักต่างๆ


ข้อควรระวังในการติดตั้งสำหรับเข็มเครื่องถุงเท้าคืออะไร

ก่อนติดตั้งตรวจสอบให้แน่ใจว่าเข็มเครื่องถุงเท้าสะอาดขจัดเศษหรือสารตกค้างที่เกาะติดกับเข็มและทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะสม


ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของเข็มเครื่องวงกลมจากผู้ผลิตในประเทศจีน

เพื่อสรุปคุณภาพของเข็มเครื่องวงกลมจากผู้ผลิตในประเทศจีนได้รับผลกระทบจากหลายปัจจัยเช่นวัสดุกระบวนการผลิตเทคโนโลยีการเคลือบข้อกำหนดและขนาดและโครงสร้างการออกแบบ


คุณสมบัติและข้อดีเฉพาะของราคาและเข็มเครื่องทรงกลมคุณภาพดีคืออะไร

ราคาที่ดีและมีคุณภาพเข็มเครื่องวงกลมนำมาใช้การออกแบบวงกลมซึ่งคล้ายกับหลอดในรูปร่างและปลายทั้งสองเชื่อมต่อกัน


ดูเพิ่มเติม